Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

uy-tin

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

cam-ket

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

khach-hang

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

dang-ky

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Báo giá cửa cổng rào xếp inox công nghệ mới 2020

Mô tả tính năng Cổng rào xếp inox   

Thân cổng rào xếp inox được làm từ các thanh inox tròn hoặc vuông, chất liệu inox 304 hoặc 201 tùy vào nhu cầu của khách hàng. Đầu kéo hay sử dụng loại có ray, dùng bo mạch điều khiển và mô tơ Baisheng công xuất 370w – 420w. Kiểu dáng đa dạng và phong phú có màu sắc sáng bóng không hoen rỉ, chất lượng và độ bền cao. Phụ kiện, bánh xe, điều khiển từ xa được nhập khẩu chĩnh hãng. Cổng rào xếp inox thường dùng vào việc phân chia làn đường tạm thời không cố định, hàng rào bảo vệ các khu vực quan trọng…

Xem chi tiết về cách phân biệt cổng rào xếp inox 304 và 201

Cấu tạo cổng rào xếp inox

  • Thân cổng rào xếp inox được tạo nên bởi thanh ống hộp chính và các tấm lá inox hoặc nhôm. Chúng có độ dày tùy chọn, có chiều cao từ 1,2M – 2,0M, được đục lỗ tròn hoặc vuông theo yêu cầu của khách hàng. Trên thân cổng có gắn bánh xe cao su chống mài mòn giúp cho cổng di chuyển dễ dàng.
  • Đầu máy cổng rào xếp inox bao gồm Motor Baisheng có công xuất từ 370W-420W, bo mạch điều khiển Baisheng thông minh, các phụ kiện đi kèm. Trên đầu máy có gắn màn hình led hiển thị 570 ký tự bằng chữ Việt Nam, đèn quay cảnh báo. Đầu máy giúp cho cổng rào xếp inox có thể di chuyển giãn ra hoặc xếp gọn vào một vị trí rất linh hoạt.
  • Cổng rào xếp inox khi mất điện có thể đóng mở bằng tay nhẹ nhàng

Các mẫu cổng rào xếp inox có kểu dáng đẹp và phổ biến

Mẫu cổng rào xếp inox tầm liền rất kín thường được sử dụng lắp đặt cho các công trình xây dựng, hoặc ở những nơi kiểm soát ra vào nghiêm ngặt không cho người hoặc các con vật nuôi chui qua.

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Dự Án Mới Thực Hiện

Đăng ký nhận báo giá