Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Barie tự động chính hãng giá tốt bảo hành 24 tháng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Barie tự động 

Barier tự động bao gồm 4 bộ phận chính đó là mô tơ, bo mạch điều khiển, vỏ hộp, thanh chắn. Khi bấm điều khiển hoặc quẹt thẻ ngay lập tức tín hiệu được chuyền về bo mạch xử lý, sau đó truyền dòng điện cho mô tơ làm quay trục có gắn thanh chắn barier đóng mở lên xuống. Barie tự động hoạt động êm ái và ổn định tần xuất đóng mở có thể đạt được từ 1,5s – 8s. Tuổi thọ của Ba ri er tự động có thể đóng mở được từ 5 – 6 triệu lần.

Mô tơ barie tự động : Chạy điện 220V/AC (50-60Hz) hoặc 24V, công xuất 450w, hoạt động trong môi trường có nhiệt độ 35-50^C.

Bo mạch và bộ điều khiển barie: Sử dụng bộ vi điều khiển thông minh, có khả năng tích hợp được rất nhiều các thiết bị ngoại vi. Bộ điều khiển barie được thay thế bằng điện thoại, đầu đọc thẻ, camera an ninh, máy nhận diện biển số xe và khuôn mặt.

Thân Vỏ hộp barie tự động : được làm bằng thép không rỉ sơn tĩnh điện tiêu chuẩn IP 44, Chống được va đập mạnh.

Thanh chắn barie  : được làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, chiều dài tiêu chuẩn của thanh chắn barie tối đa là 6M. Bên ngoài thanh chắn barie được sơn một lớp phản quang.

3 Loại thanh chắn barie phổ biến hay dùng

Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt, khách hàng có thể sử dụng trong 3 loại thanh chắn barie sau.

Thanh chắn Barie cần thẳng 

Đây là loại tay cần được khách hàng sử dụng nhiều và phổ biến nhất, lắp đặt ở nơi có diện tích rộng và chiều cao không bị hạn chế. Gía thành barie tự động loại tay cần thẳng rẻ hơn so với các loại khác.

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận báo giá