Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Bản lề cửa tự động mở cánh, cửa tự khép SW200

Bản lề cửa tự động mở cánh, cửa tự khép SW200

Bản lề cửa tự động khép SW200 sử dụng nguồn điện một chiều 24VDC dành cho cửa mở cánh tay quay.

Bản lề cửa mở SW200 là một phụ kiện cửa tự động sử dụng động cơ 24V, trọng tải cánh lên tới 200kg, thích hợp cho nhiều loại cử khác nhau như cửa gỗ, cửa kính, cửa thép, cửa nhôm… Bản lề cửa tự khép được tích hợp công nghệ hiện đại, kiểm soát đóng mở cánh cửa nhanh chóng, hiệu quả.

Mô tả bản lề cửa tự khép SW200

Bản lề của cửa mở tự động là thiết bị được lắp đặt cố định bên trên khung cửa, liên kết với cánh cửa, nó được gắn động cơ điện để đóng mở mà không cần dùng sức người. Thiết bị này sử dụng động cơ điện 1 chiều 24VDC, mạch điều khiển tùy chỉnh, tương thích với mọi cánh cửa làm từ các vật liệu khác nhau có trọng tải tối đa 200kg.

Thiết bị giúp cửa đóng mở SW200 với trọng tải cánh lên tới 200kg nên phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm… Đồng thời, nó được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, bảo trì, sửa chữa.

Thiết bị sử dụng chất liệu cao cấp, độ bền cao, ít phải sửa chữa, thay mới. Đặc biệt, motor cửa tự khép SW200 đã được kiểm tra đặt độ bền tới 2 triệu chu kỳ.

Cửa tự khép SW200 được thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công nghệ và ứng dụng hữu ích mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Chỉ cần sử dụng nút bấm thông minh, cánh cửa sẽ tự động mở với góc mở dao động từ 60 – 120 độ, tạo lối đi thoải mái cho bạn, điều này càng mang lại nhiều giá trị hơn khi sử dụng dành riêng cho lối đi của người khuyết tật.

Ưu điểm nổi bật của bản lề cửa tự khép cánh SW200

Bản lề cửa tự khép

Cửa mở tự động SW200 được lắp đặt sử dụng tại nhiều công trình khác nhau, nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Người dùng có thể tự điều chỉnh tốc độ đóng cửa tự động, thời gian đóng cửa, độ mở cánh (góc mở), thời gian giữ mở cánh… thông qua bộ điều khiển thiết bị SW200 mà không phải sử dụng công cụ khác.
  • Thiết bị sử dụng động cơ không chổi than nên có thể hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ – 20ºC ~ 70ºC, không gây tiếng ồn khó chịu.
  • Khóa điện từ và các bộ phận điều khiển khác của thiết bị được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển chính, không cần sử dụng nguồn điện riêng.
  • Cửa có chức năng tạm dừng khi đang đóng để đảm bảo an toàn cho mọi người, tránh kẹp cửa bị thương.
  • Khi bị mất điện, người dùng có thể dùng tay đẩy cửa như những cánh cửa bình thường khác hoặc sử dụng pin dự phòng để động cơ hoạt động.
  • Cửa tự khép SW200 đã được chứng nhận ISO và CE, đảm bảo chất lượng châu Âu và quốc tế. Người dùng có thể an tâm về độ bền và chất lượng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của bản lề cửa tự khép SW200

Model WADSW200
Nguồn điện AC220V/110V (có thể thay đổi)
Góc mở cánh cửa 60 – 120 độ
Thời gian mở 0 – 60s (có thể điều chỉnh)
Tốc độ mở 3 – 10s (có thể điều chỉnh)
Kích thước thiết bị 620*82*120mm
Trọng lượng cửa áp dụng Tối đa 200kg
Chiều rộng cửa áp dụng 500mm – 1500mm
Chức năng khóa Khóa bằng điều khiển hoặc tự động
Chức năng chống nặng
Chức năng chống nóng
Khi đóng lực khóa Có thể điều chỉnh
Nhiệt độ hoạt động – 20ºC ~ 70ºC

Quý khách cần liên hệ lắp đặt cửa tự động và mua phụ kiện thiết bị đóng cửa tự động vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Quảng cáo Hotline

Đăng ký nhận báo giá