Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu
Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu
Cổng xếp inox chạy điện tự động HI30
Cổng xếp inox chạy điện tự động HI30 được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, hàng chính hãng giá thành rẻ tại Hưng Vượng Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Cổng xếp inox chạy điện tự động HI30 được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình lớn như: công ty, xí nghiệp, trường học, ngân hàng… Đây là mẫu cổng xếp inox nổi bật với thiết kế tối giản làm nổi bật lên sự sang trọng với màu bạc đặc trưng.
Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp không gỉ. Cổng có cấu tạo gồm 3 phần chính: đầu cổng, thân cổng và bộ điều khiển chuyển động.
Cổng inox tự động HI30 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vì vậy sản phẩm đáp ứng hoàn hảo về độ bền, tuổi thọ. Nếu sử dụng đúng cách, bảo dưỡng thường xuyên thì tuổi thọ của cổng có thể hơn 20 năm.
Cổng xếp đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang đến tiện ích vượt bậc cho người sử dụng mà nó còn tối ưu diện tích sử dụng hiệu quả. Tuy có chiều cao khá lớn 160cm, khoảng cách bao hai bánh xe 850mm nhưng lại rất gọn gàng khi xếp lại.
Hãng sản xuất động cơ cổng xếp inox | Baisheng |
Model | HI30 |
Nguồn điện | 220VAC/50Hz |
Công xuất motor cổng xếp | 370W- 420W- 540W |
Tốc độ đóng mở | 16 – 18m/phút |
Nhiệt độ môi trường tiểu chuẩn | -25 đến 55 độ C |
Khoảng cách điều khiển từ xa | 50m |
Tiêu chuẩn bảo vệ | IP24D |
Mẫu cổng xếp inox | HI 30 |
Vật liệu chính | Inox sus 304 hoặc sus 201 |
Màu sắc thân cổng xếp | Bạc sáng bóng |
Ốp phản quang | Được gắn trên các thanh chính của thân cổng |
Chiều cao tiêu chuẩn | 1.6m hoặc theo yêu cầu của khách hàng |
Chiều rộng tiêu chuẩn bao hai bánh xe | 850mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng |
Kích thước ống trụ chính cổng xếp | 90 x 60 x 0,6mm |
Kích thước thanh chéo | 50 x 50 x 0,5mm |
Bánh xe đầu máy cổng xếp | Được làm bằng nhôm đúc bọc bằng cao su tự nhiên chống mài mòn |
Màn hình hiển thị ký tự bên ngoài mặt đầu kéo | Hiển thị theo yêu cầu của khách hàng với 560 ký tự bằng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu |
Màn hình cảnh báo bên trong mặt đầu kéo | Đèn led nhấp nháy cảnh báo đi từ bên trong ra |
Thiết bị chống va chạm | Motor sẽ dừng khi cách chướng ngại vật 20 – 50cm (lắp thêm) |
Thiết bị dẫn hướng thông minh | Sử dụng cảm biến từ và hàng nam châm dẫn hướng được chôn sâu 2cm |
Bo mạch điều khiển trung tâm | Bo mạch điều khiển thông minh dùng cho cổng có ray hoặc không ray. Có thể tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào khác |
Điều khiển từ xa và nút bấm không dây | Điều khiển từ xa tối đa 50M |
Bệ máy đế cổng | Được đúc bằng thép giúp cho cổng vận hành êm ái |
Thiết bị chống leo chèo | Cho phép cảnh báo chuông khi có người leo trèo qua cổng (lắp thêm) |
Công ty Hưng Vượng Phát chuyên cung cấp lắp đặt cửa cổng xếp inox tự động, cổng tự động, cửa tự động, barie tự động… với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý liên hệ ngay 0962 685 688 để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, sử dụng các sản phẩm- dịch vụ mà Hưng Vượng Phát cung cấp. Hưng Vượng Phát, cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Ngoài ra, đối với các sản phẩm nhập khẩu đều đảm bảo chính sách bảo hành đầy đủ và giấy tờ xuất nhập khẩu rõ ràng.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn đưa ra các chính sách ưu đãi sửa chữa, bảo dưỡng cụ thể cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm do Hưng Vượng Phát cung cấp. Hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng các vấn đề liên quan đến sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng.
Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà FLC 36 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 962 685 688 – Fax: (+84) 2466 861 889
Email: hungvuongphat68@gmail.com
MS: 0106530896, Ngày cấp: 8/5/2014, Hà Nội
Giờ làm việc:
Google Map
mạng xã hội