Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Mô tơ cổng tự động âm sàn ELI 250N BT

Mô tơ cổng tự động âm sàn ELI 250N BT

+ Nhà sản xuất: BFT Automation

+ Thiết bị bao gồm: U-link, D-Track, Er ready, Eelink

+ Sử dụng nguồn: 24V

Danh Mục:

Mô tơ cổng âm sàn ELI 250N BT được sản xuất bởi tập đoàn BFT Automation có trụ sở chính tại Schio thuộc tỉnh Vicenza, miền Bắc nước Ý. Mô tơ cổng tự động âm sàn BFT hoạt động trên 120 quốc gia trên toàn thế giới thông qua 20 chi nhánh công ty con và 530 nhà phân phối. BFT Automation được thành lập từ năm 1981 đã trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cổng tự động.

Tính năng và nền tảng Công nghệ hiện đại của bo mạch điều khiển mô tơ cổng tự động âm sàn ELI 250N BT

cong-tu-dong-am-bft-san-ELI-250-NBT-02-scaled

Mô tơ ELI 250N BT kéo được cánh cổng nặng tối đa 400 kg và dài 3,5 m. Hệ thống công tắc giới hạn từ tính (BT) đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy tối đa trong mọi điều kiện khí hậu.

U-link: một nền tảng giao tiếp duy nhất cho tất cả các loại thiết bị điều khiển và thiết bị thu. Các hệ thống liên kết sáng tạo do BFT phát triển cùng với các giải pháp kết nối không dây trong lĩnh vực tự động hóa điểm truy cập được tích hợp thông qua giao thức truyền thông hệ thống U-link mới. 

BFT có thể đưa ra các giải pháp dựa trên hệ thống truyền Bluetooth trong môi trường cục bộ và TCP / IP để kết nối từ xa. U-Link đảm bảo một tiêu chuẩn ổn định tuyệt đối, giao tiếp chính xác, cũng như bảo vệ dữ liệu an toàn.

mo-to-bft-eli-250-nbt

D-Track: là Một hệ thống quản lý mô-men xoắn thông minh dựa trên công nghệ vi xử lý của bộ điều khiển BFT. Thu thập dữ liệu từ một số chỉ báo, nó cập nhật mức lực đẩy cần thiết để thực hiện hoạt động. Các bộ điều khiển thông thường không “đọc” vị trí chính xác của cổng và do đó áp dụng các mức lực đẩy liên tục, không đảm bảo độ nhạy ổn định trong quá trình đóng mở. 

Thiết bị điều khiển BFT ghi lại sự thay đổi nhỏ nhất của lực cửa hoặc cửa, ví dụ do sự khác biệt về nhiệt độ hoặc độ mòn, liên tục cung cấp mô-men xoắn tối ưu cho động cơ.

Một thiết bị điều khiển thông thường không thể phát hiện ra các biến thể lực đẩy này, kết quả là nó chỉ ra sự hiện diện của các chướng ngại vật không tồn tại. Do đó, hệ thống BFT đảm bảo sự an toàn tối đa và hoạt động hoàn hảo của thiết bị, bất kể điều kiện khí hậu, nhiệt độ và mức độ mài mòn cơ học.

De-mo-to-eli-250-nbt-02

Er ready: là hệ thống mã hóa mới để nhân bản trực tiếp điều khiển từ xa Dựa trên công nghệ vi xử lý, hệ thống này cho phép nhân bản bất kỳ điều khiển từ xa MITTO nào trong điều khiển từ xa MITTO REPLAY.

Trên thực tế, điều khiển từ xa đầu tiên “dạy” cho điều khiển thứ hai mã chính xác được tự động lưu vào bộ thu trong lần đầu tiên sử dụng. Mọi thứ diễn ra ở mức bảo mật cao nhất nhờ việc sử dụng hệ thống truyền dẫn an toàn Rolling Code.

BFT-AUTO-GATE

Eelink: là một hệ thống được phát triển bởi BFT, bằng cách kết nối với các lập trình viên cầm tay (Unipro, Uniradio và Proxima), cho phép truyền dữ liệu từ hệ thống tự động sang PC và ngược lại. Do đó, EEdbase hay U-base, cơ sở dữ liệu của thông tin được lưu trữ trong các hệ thống đã cài đặt, được cập nhật liên tục. 

Nhờ phần mềm này, có thể liên kết các chi tiết cá nhân cần thiết với từng hệ thống: địa chỉ và chi tiết của chủ sở hữu, tên kỹ thuật viên bảo trì, tên của mọi chủ sở hữu điều khiển từ xa, v.v. Với EElink, chỉ cần nhấn một vài nút để dễ dàng quản lý cơ sở khách hàng hoặc bảo dưỡng phòng ngừa. Ngay cả các hoạt động từng là phức tạp cũng trở nên dễ dàng hơn: ví dụ: định cấu hình lại thiết bị điều khiển hoặc máy thu thanh trong trường hợp thay thế hoặc thiết lập bảng điều khiển,

Sử dụng nguồn điện 24V: Một công nghệ chính xác, an toàn và đáng tin cậy Công nghệ BFT 24V đảm bảo hiệu suất tối ưu với khả năng điều chỉnh tốc độ đóng và mở chính xác. An toàn là một khía cạnh quan trọng khác, đảm bảo dừng và đảo ngược chuyển động ngay lập tức khi có chướng ngại vật. Hiệu quả của công nghệ là một đảm bảo cho độ tin cậy của sản phẩm.

Liên hệ tư vấn mua hàng qua Holtine để nhận báo giá mô tơ cổng âm sàn:

Banner quảng cáo cổng tự động

Đăng ký nhận báo giá