Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc

Công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc

Công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc, hàng chính hãng giá thành rẻ tại Hưng Vượng Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

1. Giới thiệu về công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc

Công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc là thiết bị phụ kiện công tắc cảm ứng không chạm tay dành cho cửa tự động có khả năng chuyển mạch nhanh, độ nhạy cao và được thiết kế để kích hoạt cửa vận hành bằng cách vẫy tay.

Tại sao nên sử dụng thiết bị công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc

  • Mở cửa tiện lợi, nhanh chóng: Đối với công tắc này bạn không cần chạm vào tay cầm, giờ đây chỉ cần một cái vẫy tay bạn đã có thể cho cổng mở ra một cách tiện lợi, đơn giản và đảm bảo nút nhấn không chạm tay nhằm giảm sự lây truyền của vi khuẩn.
  • Dễ dàng lắp đặt: Sản phẩm được thiết kế không dây có thể dán trực tiếp vào cửa bằng keo hoặc lắp đặt nhúng trên cửa kính.
  • Áp dụng công nghệ thông minh: Thiết bị được tích hợp công nghệ truyền không dây 2.4G với tần số nhất quán tốt và đảm bảo độ truyền và nhận ổn định. Bên cạnh đó, máy phát còn được tích hợp công nghệ truyền công suất thấp có khoảng cách truyền xa, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ pin lâu.

Công tắc cảm biến

2.Tiêu chuẩn kỹ thuật phụ kiện công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc

Tên sản phẩm  Phụ kiện cửa
Chuyển đổi nguồn điện  3V
Nguồn cung cấp máy thu  AC / DC 12-36V
Duy trì thời gian mở  1 – 9s (có thể điều chỉnh)
Khoảng cách  30m trong khu vực trống
Bảng đẩy  60 (D) x 16,5 (H) mm
Nơi nhận  110 (L) x 30 (W) x 15 (H) mm

3. Mua phụ kiện công tắc cảm biến mở cửa không tiếp xúc ở đâu?

Hưng Vượng Phát- đơn vị sản xuất và phân phối các thiết bị phụ kiện dành cho cửa, cổng tự động uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ khách hàng mang đến những giải pháp lắp đặt tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Giá phụ kiện cảm biến mở cửa không cần tiếp xúc là bao nhiêu? Khi mua hàng tại Hưng Vượng Phát có nhận được những ưu đãi gì hay không? Dựa vào số lượng hàng hóa đơn hàng, Hưng Vượng Phát sẽ đưa ra các mức giá khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi còn có các chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng là các đại lý và khách hàng bán buôn.

Hưng Vượng Phát tự hào là đơn vị phân phối phụ kiện cửa kính hàng đầu tại thị trường miền Bắc, chúng tôi tin rằng đơn vị của chúng tôi sẽ cung cấp các loại phụ kiện cửa kính với giá tốt nhất thị trường dành cho quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962 685 688 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký nhận báo giá