Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Cổng trượt tự động ARES Ultra BT A1000

Cổng trượt tự động ARES Ultra BT A1000

+ Nhà sản xuất: tập đoàn BFT Automation

+ Điện áp sử dụng 24V

+ Trọng tải tối đa 1000kg

+ Tốc độ cánh 9m/phút

Danh Mục:

Cổng trượt tự động ARES Ultra BT A1000 được sản xuất bởi tập đoàn BFT Automation. Ares Ultra BT A1000 cổng trượt điện 24v được thiết kế để sử dụng chuyên sâu. Nó thích hợp cho các cổng có trọng lượng lên đến 1000kg và có tốc mở của cánh lên đến 9 m / phút. Ares Ultra có công tắc giới hạn từ tính và tích hợp khả năng phát hiện chướng ngại vật thông qua hệ thống D-Track. Bảng điều khiển tương thích với U-link.

Tính năng và nền tảng Công nghệ Cổng trượt tự động ARES Ultra BT A1000

cong-truot-tu-dong-ARES-Ultra-BT-A1000-2

+ Công tắc giới hạn từ tính: loại công tắc hành trình này đảm bảo cài đặt an toàn và chính xác trong mọi điều kiện môi trường xung quanh

+ Bộ điều khiển với màn hình lập trình: bộ điều khiển Merak với màn hình lập trình với các kịch bản được lập trình sẵn giúp người cài đặt trong giai đoạn lập trình; bộ phận điều khiển được bố trí theo kiểu xiên, để thuận tiện cho việc đọc và làm cho.

+ Vít phía trước: sự sắp xếp của các vít vỏ này mang lại sự dễ dàng và thuận tiện trong quá trình lắp đặt và bảo trì, ngay cả khi có không gian hạn chế.

+ Cần nhả với chìa khóa cá nhân hóa: cần nhả đơn giản hóa việc nhả động cơ và chìa khóa cá nhân hóa đảm bảo tính duy nhất của nó, để an toàn hơn.

+ U-link: một nền tảng giao tiếp duy nhất cho tất cả các loại thiết bị điều khiển và thiết bị Các hệ thống liên kết sáng tạo do Bft phát triển cùng với các giải pháp kết nối không dây trong lĩnh vực tự động hóa điểm truy cập được tích hợp thông qua giao thức truyền thông hệ thống U-link mới. 

Bft có thể đưa ra các giải pháp dựa trên hệ thống truyền Bluetooth trong môi trường cục bộ và TCP / IP để kết nối từ xa. U-Link đảm bảo một tiêu chuẩn ổn định tuyệt đối, giao tiếp chính xác, cũng như bảo vệ dữ liệu an toàn .

+ D-Track: là Một hệ thống quản lý mô-men xoắn thông minh dựa trên công nghệ vi xử lý của bộ điều khiển BFT. Thu thập dữ liệu từ một số chỉ báo, nó cập nhật mức lực đẩy cần thiết để thực hiện hoạt độ Các bộ điều khiển thông thường không “đọc” vị trí chính xác của cổng và do đó áp dụng các mức lực đẩy liên tục, không đảm bảo độ nhạy ổn định trong quá trình đóng mở. Thiết bị điều khiển BFT ghi lại sự thay đổi nhỏ nhất của lực cửa hoặc cửa.

Ví dụ do sự khác biệt về nhiệt độ hoặc độ mòn, liên tục cung cấp mô-men xoắn tối ưu cho động cơ. Một thiết bị điều khiển thông thường không thể phát hiện ra các biến thể lực đẩy này, kết quả là nó chỉ ra sự hiện diện của các chướng ngại vật không tồn tại. Do đó, hệ thống BFT đảm bảo sự an toàn tối đa và hoạt động hoàn hảo của thiết bị, bất kể điều kiện khí hậu, nhiệt độ và mức độ mài mòn cơ học.

+ Er ready : là hệ thống mã hóa mới để nhân bản trực tiếp điều khiển từ xa Dựa trên công nghệ vi xử lý, hệ thống này cho phép nhân bản bất kỳ điều khiển từ xa MITTO nào trong điều khiển từ xa MITTO REPLAY. Trên thực tế, điều khiển từ xa đầu tiên “dạy” cho điều khiển thứ hai mã chính xác được tự động lưu vào bộ thu trong lần đầu tiên sử dụng. Mọi thứ diễn ra ở mức bảo mật cao nhất nhờ việc sử dụng hệ thống truyền dẫn an toàn Rolling Code.

cong-truot-tu-dong-ARES-Ultra-BT-A1000

+ Eelink : là một hệ thống được phát triển bởi BFT, bằng cách kết nối với các lập trình viên cầm tay (Unipro, Uniradio và Proxima), cho phép truyền dữ liệu từ hệ thống tự động sang PC và ngược lạ Do đó, EEdbase hay U-base, cơ sở dữ liệu của thông tin được lưu trữ trong các hệ thống đã cài đặt, được cập nhật liên tục.

Nhờ phần mềm này, có thể liên kết các chi tiết cá nhân cần thiết với từng hệ thống: địa chỉ và chi tiết của chủ sở hữu, tên kỹ thuật viên bảo trì, tên của mọi chủ sở hữu điều khiển từ xa, v.v. Với EElink, chỉ cần nhấn một vài nút để dễ dàng quản lý cơ sở khách hàng hoặc bảo dưỡng phòng ngừa. Ngay cả các hoạt động từng là phức tạp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ: định cấu hình lại thiết bị điều khiển hoặc máy thu thanh trong trường hợp thay thế hoặc thiết lập bảng điều khiển.

+ S dng ngun đin 24V: Một công nghệ chính xác, an toàn và đáng tin cậy Công nghệ Bft 24V đảm bảo hiệu suất tối ưu với khả năng điều chỉnh tốc độ đóng và mở chính xác. An toàn là một khía cạnh quan trọng khác, đảm bảo dừng và đảo ngược chuyển động ngay lập tức khi có chướng ngại vật. Hiệu quả của công nghệ là một đảm bảo cho độ tin cậy của sản phẩm

Catalog ARES ULTRA BT A1000 tại đây

Thông số kỹ thuật :

Bộ điều khiển MERAK
Bảng cung cấp điện 230 V
Cung cấp hiệu điện thế 24 V
Sự tiêu thụ năng lượng 240 W
Tối đa trọng lượng cửa / cổng 1000 kg
Tốc độ bảng điều khiển cổng 9 m / phút
Loại công tắc hành trình T tính
Mô-đun thanh răng 4
Khóa Cơ khí
Giải phóng Vn hành bng cn gt bng chìa khóa cá nhân
Phản ứng tác động D-Track
Tần suất sử dụng chuyên sâu
Xếp hạng bảo vệ IP44
Điều kiện môi trường -20 ÷ 55 ° C

Link video chi tiết sản phẩm

 

Link video hướng dẫn lắp đặt

Đăng ký nhận báo giá