Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Cổng tự động tay đòn Phobos BT A25

Cổng tự động tay đòn Phobos BT A25

+ Nhà sản xuất: BFT Automation

+ Bộ điều khiển: THALIA. ZARA

+ Điện áp sử dụng; 24V

Danh Mục:

Cổng tự động tay đòn Phobos BT A25 được sản xuất bởi tập đoàn BFT Automation. Phobos BT là thiết bị vận hành cổng xoay điện 24v được trang bị ổ sâu, được thiết kế để sử dụng cổng nhà dân cư, cổng biệt thự. Nó phù hợp cho cổng xoay có cánh rộng đến 2,5 mét và nặng đến 400kg. Động cơ cho phép đóng mở tốc độ cao với một hoạt động êm ái.

Động cơ không thể thay đổi được và có thể sử dụng thao tác mở bằng tay khi mất điện bằng chìa khóa cơ. Sản phẩm được cung cấp chính hãng tại hệ thống cửa tự động Hưng Vượng Phát

>> XEM THÊM: Các sản sản phẩm cổng tự động của hệ thống Hưng Vượng Phát tại đây

Tính năng và nền tảng Công nghệ hiện cổng tự động tay đòn Phobos BT A25

Kich-thuoc-cong-tu-dong-tay-don-phobos-bt-a25
Kích thước cổng tự động tay đòn Phobos BT A25

Công tắc giới hạn từ tính: hệ thống công tắc giới hạn từ tính đảm bảo độ chính xác tối đa của chuyển động và điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.

Chốt từ: một tính năng độc quyền của Bft cho phép các bước cài đặt nhanh hơn, giúp chúng dễ dàng hơn và luôn đảm bảo khóa phía sau chính xác của người vận hành.

U-link: một nền tảng giao tiếp duy nhất cho tất cả các loại thiết bị điều khiển và thiết bị Các hệ thống liên kết sáng tạo do Bft phát triển cùng với các giải pháp kết nối không dây trong lĩnh vực tự động hóa điểm truy cập được tích hợp thông qua giao thức truyền thông hệ thống U-link mới. 

Bft có thể đưa ra các giải pháp dựa trên hệ thống truyền Bluetooth trong môi trường cục bộ và TCP / IP để kết nối từ xa. U-Link đảm bảo một tiêu chuẩn ổn định tuyệt đối, giao tiếp chính xác, cũng như bảo vệ dữ liệu an toàn.

D-Track: là Một hệ thống quản lý mô-men xoắn thông minh dựa trên công nghệ vi xử lý của bộ điều khiển BFT. Thu thập dữ liệu từ một số chỉ báo, nó cập nhật mức lực đẩy cần thiết để thực hiện hoạt độ Các bộ điều khiển thông thường không “đọc” vị trí chính xác của cổng và do đó áp dụng các mức lực đẩy liên tục, không đảm bảo độ nhạy ổn định trong quá trình đóng mở. Thiết bị điều khiển BFT ghi lại sự thay đổi nhỏ nhất của lực cửa hoặc cửa

Ví dụ do sự khác biệt về nhiệt độ hoặc độ mòn, liên tục cung cấp mô-men xoắn tối ưu cho động cơ. Một thiết bị điều khiển thông thường không thể phát hiện ra các biến thể lực đẩy này, kết quả là nó chỉ ra sự hiện diện của các chướng ngại vật không tồn tại. Do đó, hệ thống BFT đảm bảo sự an toàn tối đa và hoạt động hoàn hảo của thiết bị, bất kể điều kiện khí hậu, nhiệt độ và mức độ mài mòn cơ học.

Er ready : là hệ thống mã hóa mới để nhân bản trực tiếp điều khiển từ xa Dựa trên công nghệ vi xử lý, hệ thống này cho phép nhân bản bất kỳ điều khiển từ xa MITTO nào trong điều khiển từ xa MITTO REPLAY. Trên thực tế, điều khiển từ xa đầu tiên “dạy” cho điều khiển thứ hai mã chính xác được tự động lưu vào bộ thu trong lần đầu tiên sử dụMọi thứ diễn ra ở mức bảo mật cao nhất nhờ việc sử dụng hệ thống truyền dẫn an toàn Rolling Code.

Eelink : là một hệ thống được phát triển bởi BFT, bằng cách kết nối với các lập trình viên cầm tay (Unipro, Uniradio và Proxima), cho phép truyền dữ liệu từ hệ thống tự động sang PC và ngược lạ Do đó, EEdbase hay U-base, cơ sở dữ liệu của thông tin được lưu trữ trong các hệ thống đã cài đặt, được cập nhật liên tục.

Nhờ phần mềm này, có thể liên kết các chi tiết cá nhân cần thiết với từng hệ thống: địa chỉ và chi tiết của chủ sở hữu, tên kỹ thuật viên bảo trì, tên của mọi chủ sở hữu điều khiển từ xa, v.v. Với EElink, chỉ cần nhấn một vài nút để dễ dàng quản lý cơ sở khách hàng hoặc bảo dưỡng phòng ngừa. Ngay cả các hoạt động từng là phức tạp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Ví dụ: định cấu hình lại thiết bị điều khiển hoặc máy thu thanh trong trường hợp thay thế hoặc thiết lập bảng điều khiển,

S dng ngun đin 24V: Một công nghệ chính xác, an toàn và đáng tin cậy Công nghệ Bft 24V đảm bảo hiệu suất tối ưu với khả năng điều chỉnh tốc độ đóng và mở chính xác. An toàn là một khía cạnh quan trọng khác, đảm bảo dừng và đảo ngược chuyển động ngay lập tức khi có chướng ngại vật. Hiệu quả của công nghệ là một đảm bảo cho độ tin cậy của sản phẩm

Xem hướng dẫn lắp đặt cổng tự động tay đòn Phobos BT A25 tại đây

Thông số kỹ thuật :

Bộ điều khiển THALIA. ZARA
Bảng cung cấp điện 230 V
Điện áp động cơ 24 V
Sự tiêu thụ năng lượng 40 W
Tối đa chiều rộng của cánh cửa / cánh cổng 2,5 m
Tối đa trọng lượng của cánh cửa / cánh cổng 400 kg
Hành trình thanh truyền hữu ích 290 mm
Góc tối đa 116 °
Thời gian chu kỳ 15 giây
Bộ điều khiển THALIA. ZARA
Bảng cung cấp điện 230 V
Loại công tắc hành trình Từ tính
Khóa Cơ khí
Giải phóng Chìa khóa cá nhân
Phản ứng tác động D-Track
Tần suất sử dụng chuyên sâu
Xếp hạng bảo vệ IPX4
Điều kiện môi trường -20 ÷ 55 ° C

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Link video chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận báo giá