Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu
Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu
Cổng xếp hợp kim nhôm chạy điện tự động HN05
Cổng xếp hợp kim nhôm chạy điện tự động HN05 bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, hàng chính hãng giá thành rẻ tại Hưng Vượng Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Cổng xếp hợp kim nhôm chạy điện tự động HN05 với thiết kế thẳng cứng cáp, chắc chắn được trang bị thêm các ốp phản quang màu đỏ trên thân cổng đảm bảo an toàn cho người dùng khi lái xe ra vào cổng vào ban đêm.
Sản phẩm có phần đầu cổng và ốp bánh xe được đúc nguyên khối. Hệ thống bánh xe được làm bằng cao su bền bỉ, có khả năng chịu mài mòn và chống ma sát cực tốt.
Cổng xếp hợp kim nhôm HN05 được trang bị bộ bo mạch điều khiển thông minh. Cùng bộ cảm biến tự động nhận tín hiệu nhanh chóng. Sản phẩm hoạt động êm ái, nhẹ nhàng với hệ điều khiển thông minh và động cơ điện an toàn.
Điểm nổi bật của sản phẩm HN05 so với các mẫu cổng truyền thống đó là sự tiện ích cho người dùng. Chỉ với 1 nút bấm bạn đã có thể vận hành cho cổng đóng mở. Vì vậy, sản phẩm HN05 được sử dụng phổ biến, rộng rãi làm cổng bảo vệ tại các khu vực trường học, nhà hàng, công ty, khu công nghiệp…
Hãng sản xuất động cơ cổng xếp hợp kim nhôm | Baisheng |
Model | HN05 |
Nguồn điện | 220VAC/50Hz |
Công xuất motor cổng xếp | 370W- 420W- 540W |
Tốc độ đóng mở | 16 – 18m/phút |
Nhiệt độ môi trường tiểu chuẩn | -25 đến 55 độ C |
Khoảng cách điều khiển từ xa | 50m |
Tiêu chuẩn bảo vệ | IP24D |
Mẫu cổng xếp | HN 05 |
Vật liệu chính | Hợp kim nhôm |
Màu sắc thân cổng xếp | Bạc sáng bóng |
Ốp phản quang | Được gắn trên các thanh chính của thân cổng |
Chiều cao tiêu chuẩn | 1.6m hoặc theo yêu cầu của khách hàng |
Chiều rộng tiêu chuẩn bao hai bánh xe | 880mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng |
Kích thước ống trụ chính to cổng xếp | 120 x 60 x 1,0mm |
Kích thước thanh nan đứng phụ | 153 x 26 x 1,0mm |
Kích thước dàn ray trên và dưới | 31 x 20 x 0,85mm |
Bánh xe đầu máy cổng xếp | Được làm bằng nhôm đúc bọc bằng cao su tự nhiên chống mài mòn |
Màn hình hiển thị ký tự bên ngoài mặt đầu kéo | Hiển thị theo yêu cầu của khách hàng với 560 ký tự bằng ngôn ngữ tiếng Việt không dấu |
Màn hình cảnh báo bên trong mặt đầu kéo | Đèn led nhấp nháy cảnh báo đi từ bên trong ra |
Thiết bị chống va chạm | Motor sẽ dừng khi cách chướng ngại vật 20 – 50cm (lắp thêm) |
Thiết bị dẫn hướng thông minh | Sử dụng cảm biến từ và hàng nam châm dẫn hướng được chôn sâu 2cm |
Bo mạch điều khiển trung tâm | Bo mạch điều khiển thông minh dùng cho cổng có ray hoặc không ray. Có thể tích hợp với các thiết bị kiểm soát ra vào khác |
Điều khiển từ xa và nút bấm không dây | Điều khiển từ xa tối đa 50M |
Bệ máy đế cổng | Được đúc bằng thép giúp cho cổng vận hành êm ái |
Thiết bị chống leo chèo | Cho phép cảnh báo chuông khi có người leo trèo qua cổng (lắp thêm) |
Hưng Vượng Phát tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối các thiết bị cửa, cổng tự động uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn yêu thích sản phẩm cổng xếp hợp kim nhôm chạy điện HN05? Bạn mong muốn sở hữu sản phẩm? Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0962 685 688 để được tư vấn, báo giá sản phẩm.
Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HƯNG VƯỢNG PHÁT
Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà FLC 36 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 962 685 688 – Fax: (+84) 2466 861 889
Email: hungvuongphat68@gmail.com
MS: 0106530896, Ngày cấp: 8/5/2014, Hà Nội
Giờ làm việc:
Google Map
mạng xã hội