Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Motor cổng lùa YH 800kg

Motor cổng lùa YH 800kg

Motor cổng lùa YH 800kg Công nghệ Đài Loan, được sản xuất trên dây truyền hình đại diện, hoàn toàn tự động, đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sản phẩm bị thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt vẫn hoạt động bình thường

Motor cổng lùa YH 800kg có khả năng kéo nặng 800kg là loại motor được ứng dụng phổ biến biến trở chuyên dụng cho cổng biệt thự, cổng cơ quan, cổng trường học. Motor cổng lùa YH 800kg được sản xuất trên dây truyền hiện đại, hoàn toàn tự động, đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng. Motor cổng lùa YH 800kg  đã được thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt vẫn hoạt động bình thường.

Motor cổng lùa YH 800kg Đài Loan
Motor cổng lùa YH 800kg Đài Loan

Công suất và tải trọng: được thiết kế để xử lý tải trọng lên tới 800kg. Điều này có nghĩa là động cơ có đủ lực để kéo cổng có trọng lượng không quá 800kg.

Cấu trúc: Motor cổng lùa YH 800kg  bao gồm một động cơ và một hệ thống truyền động. Động cơ sẽ tạo ra lực mạnh để di chuyển cổng trượt, trong khi hệ thống truyền động chuyển đổi lực mạnh từ động cơ thành chuyển động của cổng trượt.

Hệ thống điều khiển: Motor cổng lùa YH 800kg thường đi kèm với một bo mạch điều khiển để quản lý hoạt động của động cơ . Mạch  điều khiển này có thể bao gồm các nút được nhấn hoặc bộ điều khiển từ xa để điều khiển mở, đóng và dừng cổng trượt.

An toàn: Motor cổng lùa YH 800kg thường được trang bị các cảm biến an toàn để phát hiện và ngăn chặn va chạm hoặc tai nạn rủi ro trong quá trình di chuyển cổng. Các biến cảm biến này có thể gắn trực tiếp trên cổng hoặc xung quanh vùng di chuyển của nó.

Thông số kỹ thuật và ưu điểm của Motor cổng lùa YH 800kg

Thông số kỹ thuật Motor cổng lùa YH 800kg :

 • Nguồn điện: 220V AC.
 • Trọng lượng cổng tối đa: 800 kg.
 • Chiều dài cổng tối đa: 6m.
 • Công suất động cơ: 370W.
 • Mô-men xoắn đầu ra: 14 Nm.
 • Phạm vi điều khiển từ xa: < 40m .
 • Tần số: 433,92 MHZ.
 • Tiếng ồn: ≤58 dB.
 • Nhiệt độ làm việc: -20℃ ~ + 70℃
 • Chìa khóa cơ mở khi mất điện: 2 khóa.
 • Tổng trọng lượng mô-tơ trượt: 16 kg
 • Gói kích thước (L * W * H): 52 * 35 * 29 cm (20,5 “x 13,8” x 11,4 “).
Thông số kỹ thuật motor cổng trượt YH 800kg
Thông số kỹ thuật Motor cổng lùa YH 800kg

 Các tính năng ưu việt của motor cổng lùa YH 800kg

 • Bo mạch thông minh có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như điện thoại, camera, đầu đọc thẻ, chuông hình…
 • Có quạt gió làm mát động cơ
 • Có đèn led cảnh báo
 • Có 02 khóa cơ mở khóa khi mất điện
 • Có bộ đếm vòng bảo vệ cơ khi bị khóa hoặc quá tải
 • Bo mạch có chức năng khởi động mềm giảm tốc

 

Tính năng ưu việt của motor cổng trượt YH 800kg
Tính năng ưu việt của Motor cổng lùa YH 800kg

Cách tính công xuất Motor cổng lùa YH 800kg

Để tính toán công suất (công suất) của cổng trượt YH 800kg dựa trên tải trọng 800kg, cần lưu ý rằng công suất được đo bằng đơn vị watt (W) hoặc kilowatt (kW). Dưới đây là một phương pháp thông thường để tính toán công suất động cơ:

Xác định công việc cần thực hiện: Trong trường hợp này, công việc là cổng kéo có trọng lượng 800 kg.

Xác định khoảng cách và thời gian: Để tính toán công việc, bạn cần biết khoảng cách mà động cơ phải chuyển cổng và khoảng thời gian mà nó thực hiện công việc.

Tính công: Công suất (P) có thể được tính bằng công thức sau:

P = Công việc / Thời gian

In which:

Công việc được tính bằng lực (F) nhân với khoảng cách (d): Công việc = F xd

Lực (F) được tính bằng khối lượng (m) nhân với gia tốc trường (g): F = mxg

Gia trọng vân trường (g) có thể là 9,8 m/s^2 (giá trị trung bình trên bề mặt trái đất)

Do đó công thức tính công sẽ trở thành:

P = (mxgxd) / Thời gian

Với m là trọng lượng của cổng (800 kg), d là khoảng cách di chuyển của cổng và thời gian là thời gian để cổng di chuyển từ vị trí mở đến vị trí đóng hoặc quay ngược.

Đơn vị công suất: Công suất thường được đo bằng đơn vị watt (W) hoặc kilowatt (kW). Có thể chuyển đổi từ W sang kW bằng cách chia cho 1000.

Lưu ý rằng các yếu tố khác như hiệu suất của động cơ cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thực tế. Để đảm bảo tính chính xác, nên tham khảo thông số kỹ thuật của động cơ hoặc tư vấn từ nhà sản xuất.

Công xuất motor cổng trượt YH 800kg
Công xuất motor cổng trượt YH 800kg

 

Motor cổng lùa YH 800kg lắp cho cổng rộng cao bao nhiêu mét ?

Khả năng kéo của Motor cổng lùa YH 800kg không chỉ phụ thuộc vào tải trọng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ dốc của cổng, tầm quan trọng chính của cổng và hiệu suất của động cơ. Do đó, không thể xác định chính xác rằng Motor cổng lùa YH 800kg có thể kéo cổng rộng và cao bao nhiêu mét.

Để xác định khả năng kéo của Motor cổng lùa YH 800kg, cần tìm hiểu thông số kỹ thuật công cụ có thể của động cơ hoặc tư vấn từ nhà sản xuất. Thông số kỹ thuật này thường bao gồm thông tin về trọng lượng tối đa mà động cơ có thể kéo, cùng với các yếu tố khác như độ dốc, kích thước và hiệu suất động cơ.

 

Để sử dụng Motor cổng lùa YH 800kg đóng mở an toàn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đảm bảo chắc chắn rằng việc lắp đặt và lắp đặt đúng cách: Hãy chắc chắn rằng Motor cổng lùa YH 800kg đã được lắp đặt và lắp đặt đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các quy định hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, hãy tìm sự trợ giúp từ một chuyên gia hoặc nhà thầu chuyên nghiệp.

 

Hướng dẫn sử dụng cổng trục motor YH 800kg đúng cách
Hướng dẫn sử dụng Motor cổng lùa YH 800kg đúng cách

Kiểm tra hệ thống an toàn: Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra hệ thống an toàn của cổng trượt động cơ, bao gồm các cảm biến, công tắc và hệ thống khẩn cấp. Đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng và không bị hỏng.

Sử dụng bộ điều khiển: Sử dụng bộ điều khiển do nhà sản xuất cung cấp để điều khiển hoạt động của cổng trượt. Đảm bảo rằng bạn hiểu cách sử dụng bộ điều khiển và điều khiển các hướng dẫn điều khiển một cách an toàn.

Giám sát hoạt động: Khi cổng động cơ đang hoạt động, hãy luôn giám sát hoạt động của nó. Theo dõi cổng đã di chuyển một cách an toàn và chắc chắn rằng không có vật cản hay người đứng trong phạm vi di chuyển của cổng.

Sửa chữa và đảm bảo chắc chắn: Thực hiện chắc chắn và kiểm tra định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng hoặc mòn giúp duy trì hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Tuân thủ quy định an toàn: Luôn luôn tuân thủ các quy định an toàn liên quan đến việc sử dụng Motor cổng lùa YH 800kg. Điều này bao gồm việc tuân thủ các quy định về tải trọng, khoảng cách an toàn và các quy định áp dụng khác trong khu vực của bạn.

 

Hưng Vượng Phát – Báo giá Motor Motor cổng lùa YH 800kg Đài Loan chính hãng

Với khát khao cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, sự đoàn kết đồng lòng của tập thể nhân viên luôn nỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng thông qua dịch vụ một cách tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Công ty  Hưng Vượng Phát  luôn hướng tới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Motor cửa cổng trượt, cửa tự động, cổng xếp… Chúng tôi cung cấp số lượng lớn sản phẩm sản phẩm sản phẩm sản phẩm sản phẩm sản phẩm  với giá mô tơ cổng trượt  nhập khẩu chính hãng Cạnh tranh cho khách hàng lựa chọn, đồng thời chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Ngoài sản phẩm cổng xếp hạng Motor cổng lùa YH 800kg, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm  cổng xếp hạng inoxbarie … Liên hệ với chúng tôi qua  HOTLINE 0962 685 688  ngay hôm nay để không chỉ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ mà còn có thể tự mình lựa chọn những thiết bị và sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

Đăng ký nhận báo giá