Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Lý giải nguyên nhân cửa tự động được dùng trong siêu thị?

Cửa tự động được dùng trong siêu thị

Khi đến các siêu thị, trung tâm thương mại, chúng ta sẽ thường thấy các cửa tự động được sử dụng rất nhiều. Điều này thể hiện sự hiện đại, đồng thời cũng không ít người tò mò về cấu tạo và chức năng của cửa tự động mà lại được ứng dụng nhiều tại siêu thị đến thế. Vậy hãy cùng Hưng Vượng Phát tìm hiểu lý do tại sao cửa tự động được dùng trong siêu thị trong bài viết dưới đây nhé.

Cửa tự động được dùng trong siêu thị là gì?

Cửa tự động dùng trong siêu thị là loại cửa thông minh, có khả năng đóng mở tự động khi phát hiện có người ra vào tại vị trí của cửa. Ngoài khả năng cảm biến tự động để đóng mở, cửa tự động còn được tích hợp điều khiển bởi một số thiết bị khác như thẻ, khóa điện,…để đảm bảo tính an ninh khi cần thiết. Khi gặp các chướng ngại vật cửa tự động sẽ thay đổi chiều đóng mở.

Ưu điểm cửa cửa tự động được dùng trong siêu thị

Hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị ngày nay đều trang bị các hệ thống cửa tự động, bởi cửa tự động được dùng trong siêu thị sẽ đem đến nhiều lợi ích to lớn

Ưu điểm cửa cửa tự động được dùng trong siêu thị
Ưu điểm cửa cửa tự động được dùng trong siêu thị

Ưu điểm cho khách hàng

Khách hàng sẽ không cần phải dùng tay để bấm mở cửa, hoặc tự đóng kéo mở cửa như thông thường bởi cửa tự động đã tự mở khi khách hàng bước đến gần cửa siêu thị

Cửa tự động dùng trong siêu thị được làm bằng nguyên vật liệu rất chắc chắn đó là kính cường lực, loại kính này có độ bền cao, không gây nguy hiểm chi người sử dụng chúng.

Do cửa tự động được dùng trong siêu thị làm bằng kính, có khả năng nhìn xuyên thấu, do đó gian hàng, sản phẩm sẽ được trưng bày dễ hút mắt khách hàng hơn.

Ưu điểm cho các bên sử dụng cửa tự động trong thi công xây dựng

Cửa tự động rất dễ lắp đặt với chi phí cũng không quá cao. Là loại kính mặt phẳng, trong suốt do đó loại kính này không mang đến sự cồng kềnh, dễ bảo trì, dọn dẹp vệ sinh cho kính.

Cấu tạo của cửa tự động được dùng trong siêu thị

Các loại cửa tự động dùng trong siêu thị thường có cấu trúc cơ bản giống nhau như sau:

Bộ điều khiển tự động

Cửa tự động là sản phẩm vô cùng tân tiến trong phát minh của loài người, không chỉ được lập trình cho hoạt động đóng mở khi có người ra vào. Các hoạt động của của kính cũng có thể được kiểm soát bằng bộ điều khiển được tích hợp như khoá thẻ, điều khiển, khóa điện,…để đảm bảo an ninh cho các hạng mục có sử dụng kính tự động

Được thiết kế thông minh bởi sự cảm biến, khi gặp chướng ngại vật, cửa tự động sẽ mở lại ngược chiều sau đó mới dần dần đóng. Điều này tránh làm cho vật thể bị kẹt, hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cấu tạo của cửa tự động được dùng trong siêu thị
Cấu tạo của cửa tự động được dùng trong siêu thị

Bộ phận mắt thần Sensor cửa cửa tự động được dùng trong siêu thị

Đây có thể nói là bộ phận quan trọng nhất của cửa tự động dùng trong siêu thị, bởi đây là bộ phận cảm biến có độ nhạy rất cao, có thể quét được các vật cảm ứng tốt và nhanh chóng để có thể thực hiện chức năng đóng mở tự động.

Xem thêm: Nguyên lý cảm biến vật cản

Hộp kỹ thuật tự động

Thành phần chính của bộ phận này là nhôm hoặc inox đặc, các loại vật liệu này có độ bền cao. Điều này giúp cho phần khung không bị bào mòn hay thậm chí là biến dạng khi bị va đập.

Bộ phận Motor của cửa tự động

Cấu tạo của cửa tự động được dùng trong siêu thị
Cấu tạo của cửa tự động được dùng trong siêu thị

Loại motor mà cửa tự động tích hợp là loại một chiều, nhờ có loại motor này mà cửa tự động có thể hoạt động rất lâu mà không hề bị nóng quá. Bộ phận motor cũng giúp cho cửa không bị rung lắc khi hoạt động

Ngoài ra để vận hành được một cánh cửa tự động còn một số thiết bị khác như: Dây cu loa, ray nhôm,..

Tìm đơn vị lắp đặt cửa tự động trong siêu thị uy tín ở đâu.

Hiện nay việc lắp đặt cửa tự động trong siêu thị ngày càng phổ biến, không chỉ các siêu thị lớn mà các siêu thị nhỏ lẻ cũng tích hợp loại cửa này. 

Công ty Hưng Vượng Phát là doanh nghiệp kinh doanh các loại cửa tự động được sử dụng trong siêu thị. Chúng tôi luôn hướng tới và mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động ,cổng tự động ,Barrier tự động ,cổng xếp inox, cổng xếp điện..

Tìm đơn vị lắp đặt cửa tự động trong siêu thị uy tín ở đâu.
Tìm đơn vị lắp đặt cửa tự động trong siêu thị uy tín ở đâu.

Chúng tôi hoạt động trên tinh thần cống hiến cho xã hội, phục vụ tốt nhu cầu thị trường, xây dựng môi trường làm việc bởi sự đoàn kết nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn đúng với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhiều năm là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp uy tín.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp thắc mắc nhu cầu của quý vị về các loại hình cửa tự động.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt cửa kính tự động của Hưng Thịnh Phát 

Trên đây là những chia sẻ về cửa tự động được dùng trong siêu thị. Mong rằng bài viết đã giải đáp được phần nào lý do cửa kính tự động được dùng trong siêu thị, cũng như đưa đến hiểu biết trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính tự động cho bạn.

Đăng ký nhận báo giá