Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Có nên sử dụng cổng tự động King Gates hay không?

Cổng tự động King Gates

Giữa vô số những thương hiệu cổng tự động hiện có trên thị trường thì thương hiệu cổng King Gates luôn nhận được sự ưu ái nhất định từ khách hàng. Vậy cổng tự động King Gates là gì, và có nên sử dụng hay không?

King Gates là thương hiệu nào?

King Gates là một thương hiệu cổng tự động Italia, là một trong những cái tên hàng đầu về sản xuất các thiết bị đóng mở tự động cho các loại cửa, cổng. Thương hiệu này có độ phủ lớn trên toàn thế giới, tính đến năm 2006, họ đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Đức, Singapore… và Việt Nam.

Các sản phẩm của King Gates luôn đi đầu về chất lượng, độ bảo mật và các giải pháp an toàn. Hơn thế, họ không ngừng sáng tạo, cải tiến để cung cấp những đột phá về công nghệ và dịch vụ cho khách hàng.

Cổng tự động âm sàn King Gates là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng. Đây là loại cổng sử dụng thiết bị điều khiển tự động của King Gate, chúng có thể là cổng 1 cánh, cổng 2 cánh tự động hay 4 cánh, được thiết kế hợp thị hiếu khách hàng, có độ an toàn và bảo mật cao khi sử dụng.

Cổng tự động tay đòn king gates
Cổng tự động tay đòn king gates

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cổng tự động King Gates

Giống như các loại cổng tự động khác, cổng tự động King Gates cũng gồm 2 bộ phận chính là thân cổng và hệ thống điều khiển. Trong đó, thân cổng có thể là 1 cánh, 2 cánh hay 4 cánh, hệ thống điều khiển lại gồm nhiều bộ phận nhỏ gồm motor, cảm biến an toàn, khóa điện, điều khiển từ xa.

**** Về thân cổng ****

Motor cổng tự động âm sàn King Gates sử dụng cho nhiều loại cổng khác nhau gồm 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Cổng có thể đúc từ thép hoặc nhôm, khung chính của cổng phải cứng cáp, chắc chắn, thuận lợi cho việc lắp đặt các vật khác lên trên.

**** Về hệ thống điều khiển, gồm nhiều bộ phận kết hợp với nhau như sau: ****

 • Motor điều khiển: Đây là bộ phận đầu não quan trọng nhất của cổng tự động, nó kết nối với động cơ kéo và thiết bị đầu cuối thu nhận tín hiệu từ điều khiển để đóng/ mở cổng tự động. Phụ thuộc vào loại cổng, số lượng cánh sẽ có loại motor tương ứng.
 • Remote điều khiển: Đây là bộ điều khiển từ xa giúp người dùng truyền tín hiệu muốn đóng/ mở cổng tới bộ phận thu nhận tín hiệu trong hộp điều khiển.
 • Cảm biến an toàn: Đây là một thiết bị cảm biến quang điện, nó sẽ phát hiện các vật cản ở một phạm vi nhất định so với cổng. Nếu phát hiện vật cản, cổng an toàn sẽ tự động thực hiện không đóng lại, không mở hay chuyển hướng hoạt động đang thực hiện.
 • Khóa điện tử: Đây là bộ khóa có thể đóng/ mở cùng lúc với cổng tự động, đóng mở bằng điều khiển từ xa hay qua thiết bị điện thoại thông minh.

Các loại motor cổng tự động King Gates phổ biến nhất

Mỗi loại cổng 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh sẽ có thiết bị motor điều khiển riêng, phù hợp với số lượng và trọng lượng mỗi cổng. Cổng tự động của King Gates có ba loại gồm:

Dưới đây là một số loại motor cổng tự động do King Gates sản xuất và cung cấp.

1. Motor cổng tự động âm sàn INTRO

 • Đây là loại motor sử dụng cho cổng rộng 4m và nặng tối đa 650kg, dành cho cổng mở 2 cánh. Nó được chôn âm dưới mặt đất, sử dụng động cơ bánh răng để tạo lực kéo đóng mở các cánh cổng. 
 • Hộp chứa Motor cổng tự động âm sàn INTRO làm từ nhôm đúc chắc chắn, chống va đập tốt. Nó còn có khả năng chống nước IP7, bảo vệ an toàn khi trời mưa. 
 • Motor này có hệ thống cảnh báo an toàn cho phép điều chỉnh tốc độ đóng, mở cổng khi thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Khi mất điện, người dùng có thể đóng mở cổng thủ công nhờ hệ thống cần nhả hoặc đệm pin.

2. Motor cổng mở tay đòn COUPER 24

 • Loại motor này sử dụng cho loại cổng 4 cánh, có thể là cổng trượt, mở, gấp tùy loại. Chiều rộng mỗi cánh tối đa 2m và cân nặng mỗi cánh tối đa 400kg.
 • Thiết bị này cũng sử dụng động cơ bánh răng, gắn liền với các thiết bị tiếp nhận tín hiệu đầu cuối phục vụ cho việc đóng/ mở cổng tự động. Đặc biệt, nó có thể điều chỉnh độ mở cơ học, nghĩa là người dùng có thể cài đặt độ rộng cánh cổng khi mở tùy thích.
 • Motor cổng mở tay đòn COUPER 24 tạo thành từ nhôm đúc bền đẹp, chống va chạm lực tốt. Đồng thời, nó được thiết lập cảm biến an toàn giúp ổn định chuyển động cánh và tránh rủi ro khi có xung đột lực tác động vào cánh cổng.

3. Motor cổng tự động cánh tay đòn JET

 • Hạn chế hơn so với COUPER 24, motor cổng tự động cánh tay đòn JET chỉ sử dụng cho loại cổng cánh mở. Tuy nhiên, chiều rộng cánh cổng nâng lên 3m và trọng lượng tối đa 600kg. 
 • Motor cổng tự động cánh tay đòn JET được thiết kế thanh lịch, hiện đại, sang trọng với chất liệu thép và đồng. Do vậy, nó đảm bảo độ an toàn tối đa cho các bo mạch điều khiển bên trong motor.
 • Động cơ sử dụng dẫn truyền cơ học và hệ thống xoay vòng thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn và ma sát khi đóng/ mở cổng. Động cơ bánh răng được tích hợp bộ ngưng tụ giúp điều chỉnh cung độ mở cổng theo ý muốn.

4. Motor điều khiển cổng mở tự động JET XL

 • Giống với người anh em JET bên trên, JET XL cũng sử dụng chất liệu nhôm đúc, đồng và thép tạo thành lớp vỏ bảo vệ bên ngoài. Nó cũng có thiết kế đẹp, sử dụng động cơ bánh răng và có thể điều chỉnh độ mở theo ý muốn.
 • Bên cạnh đó, điểm được nâng cấp rõ ràng là độ rộng và trọng lượng cánh cổng. Thay vì 3m và 600kg như trên, motor điều khiển cổng mở tự động JET XL cho phép sử dụng với cánh cổng rộng tới 6m và trọng lượng 750kg.

5. Motor cổng tay đòn LINEAR

 • Motor cổng tay đòn LINEAR sử dụng được cho loại cổng mở 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh. Một đầu thiết bị gắn vào trụ cổng, đầu kia gắn với cánh cổng cho phép đóng mở cổng dễ dàng.
 • Thiết bị này có khả năng giảm tiếng ồn khi di chuyển và tiết kiệm điện năng. Nó cũng tích hợp bộ phận giảm tốc đầu và cuối hành trình giúp đảo chiều ổn định khi cảm biến an toàn phát hiện chướng ngại vật.
 • Thiết kế vỏ động cơ đẹp từ chất liệu nhôm đúc với khả năng chống nước IP54. Người dùng có thể mở cổng bằng tay khi mất điện, hay sử dụng pin dự phòng trong thời gian 3 ngày liên tục nếu tần suất đóng mở cổng không quá 10 lần/ ngày.
Mô tơ cổng âm sàn
Mô tơ cổng âm sàn King Gates

Những lưu ý khi lựa chọn cổng tự động King Gates

Như đã thấy, motor cổng tự động của King Gates có nhiều loại khác nhau, do vậy trước khi quyết định chọn loại nào người dùng cần chú ý một số điều dưới đây.

Dựa vào điều kiện thi công để chọn motor cổng tự động âm sàn (loại chôn dưới đất) hay motor cổng tự động tay đòn (một đầu gắn trụ cổng, một đầu gắn cánh cổng).

 • Nếu cổng đã được xây hoàn tất, có trụ cổng chắc chắn hoặc một khoảng trống trên tường cảnh cổng để lắp một đầu tay đòn thì có thể chọn motor cổng tự động tay đòn.
 • Nếu cổng không có trụ đứng, không có khoảng trống thi motor âm sàn là lựa chọn phù hợp hơn. Trường hợp này yêu cầu độ dốc cổng so với mặt đường là 15cm để đặt ống thoát nước.

Dựa vào điều kiện thời tiết: Tại nơi mưa nhiều, có thể ngập lụt thì nên chọn motor cổng tay đòn. Việc này sẽ tránh tình trạng nước tràn vào thiết bị gây hỏng.

Dựa vào tính thẩm mỹ: Đương nhiên motor cổng tự động âm sàn đáp ứng tốt hơn vì nó được chôn hoàn toàn dưới mặt đất.

Dựa vào thiết kế cổng thực tế: Khách hàng cần xác định rõ cổng nhà mình là cổng cánh mở, cổng trượt hay cánh lùa để lựa chọn loại motor phù hợp.

Lưu ý khi lắp đặt cổng tự động King Gates

Khi lắp đặt thiết bị cổng tự động thương hiệu King Gates, người dùng cần chú ý một số điểm sau đây:

 • Kích thước và trọng lượng cổng: Dựa vào kinh nghiệm thực tế, kết hợp với thông số kỹ thuật của sản phẩm để lựa chọn loại motor phù hợp nhất, đảm bảo độ bền sử dụng cho thiết bị.
 • Vị trí lắp đặt: Tùy vào loại motor mà chọn vị trí phù hợp. Với motor tay đòn cần trụ cổng chắc chắn hay khoảng trống hai bên cổng, với loại âm sàn cần đảm bảo độ cao để tránh ngập nước.
 • Phụ kiện bản lề: Người lắp đặt phải sử dụng loại bản lề trơn tru, linh hoạt để cổng hoạt động tốt nhất, bền lâu với thời gian.
Cổng trượt/cổng lùa
Cổng lùa tự động king gates

Giá cổng tự động King Gates có đắt không?

Giá bán motor cổng tự động hiệu King Gates dao động từ 19.500.000đ đến 38.000.000đ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 • Loại âm sàn hay loại tay đòn, trong đó loại motor âm sàn giá cao hơn từ 1 – 3 triệu đồng.
 • Độ rộng và khối lượng cổng: Tất nhiên cổng càng lớn, càng nặng thì giá motor cổng tự động càng cao.
 • Các tính năng khác như giảm tốc độ đóng mở, pin dự phòng, chuyển hướng chuyển động… khi được thêm vào sẽ làm giá bán tăng lên.

Hưng Vượng Phát – Đơn vị phân phối, lắp đặt, sửa chữa cổng tự động King Gates uy tín toàn miền Bắc

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết mua cổng tự động King Gates ở đâu uy tín, chọn đơn vị lắp đặt nào tốt nhất, hãy cân nhắc đến Hưng Vượng Phát. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối, lắp đặt, sửa chữa cổng tự động uy tín toàn miền Bắc.

Hưng Vượng Phát có nhiều nhân viên giàu kinh nghiệm, thợ lành nghề trong việc lựa chọn, lắp đặt và sửa chữa cổng tự động của King Gates và các thương hiệu khác. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. 

Không chỉ vận chuyển lắp đặt nhanh chóng, Hưng Vượng Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, công ty có chính sách hỗ trợ chi phí sửa chữa, bảo trì thiết bị cho khách hàng, miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp mọi người có thể tự chọn thiết bị cổng tự động King Gates phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, để sử dụng được bền lâu, mọi người hãy cân nhắc chọn địa chỉ cung cấp, lắp đặt uy tín và cẩn thận, tránh va đập để thiết bị bền lâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN LẮP ĐẶT CỔNG TỰ ĐỘNG TỪ CHUYÊN GIA

Đăng ký nhận báo giá