Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Khám Phá Tính Năng Nổi Bật Của Điều Khiển Đóng Mở Cổng Mới Nhất 2021

Điều khiển đóng mở cổng

Điều khiển đóng mở cổng được xem là trung tâm đầu não của cổng tự động. Mỗi bộ điều khiển sẽ thích ứng với mỗi phiên bản khác nhau. Bởi vậy, không thể gắn bộ điều khiển của sản phẩm này cho sản phẩm khác mặc dù chúng giống nhau hoặc gắn bộ điều khiển từ hãng này sang cho hãng khác. Theo dõi bài viết hôm nay, bạn sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Sơ lược về điều khiển cổng đóng mở

Cổng tự động với thiết bị điều khiển từ xa mang đến sự an toàn cho người sủ dụng
Cổng tự động với thiết bị điều khiển từ xa đang được xem là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay

Với những tính năng vượt trội, hệ thống cổng tự đóng mở đang được xem là là sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay. Và bộ điều khiển cửa là một trong những thiết bị đi kèm đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tất cả các tín hiệu của sản phẩm đều được thông qua bộ thiết bị này. Bên trong bộ điều khiển là một hệ thống các chip được gắn trên board mạch cùng với các cơ chế lập trình logic có chức năng điều khiển mọi hoạt động từ xa an toàn và ổn định

Mạch điều khiển được thiết lặp đơn giản, có thiết kế chỉnh chu để vận hành cổng thông qua một vài nút ấn bằng tay.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của điều khiển đóng mở cổng

Điều khiển cửa tự động có cấu tạo gồm 2 chiếc remote và một bộ nhận tín hiệu
Điều khiển có cấu tạo gồm 2 chiếc remote và một bộ nhận tín hiệu

Điều khiển đóng mở là bộ phận không thể thiếu của hệ thống cổng tự động. Là thiết bị sử dụng công nghệ sóng vô tuyến để đóng mở mạch điện cho động cơ cực kỳ hiện đại. 

Nhờ đó mà người dùng có thể điều khiển cửa gần xa mà không cần phải trực tiếp sử dụng đến công tắc cửa cuốn. Bộ điều khiển này được xem như một chiếc chìa khóa thông minh giúp việc đóng mở cửa trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ điều khiển có cấu tạo gồm 2 chiếc remote và một bộ nhận tín hiệu. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm đó là, mô tơ cổng được kết nối đơn giản với mạch điều khiển trung tâm, khi muốn đóng hoặc cổng bạn chỉ cần nhấn vào remote điều khiển là bạn đã có thể đóng hoặc mở cổng một cách dễ dàng. 

Khi nhấn vào nút trên remote, tín hiệu sẽ được hộp thu remote trên mạch điều khiển tiếp nhận, sau đó kích hoạt công tắc COM-NO/COM-NC để mở và đóng cổng lại. Khi đó mô tơ sẽ được cấp điện rồi chạy đến khi nào nó gặp công tắc hành trình thì nó sẽ dừng lại tại vị trí đó và cửa sẽ được đóng lại hoặc mở ra.

Mọi thiết bị đều phải kết nối với bộ điều khiển của cổng, việc thiết bị hoạt động như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bộ phận này. Chính vì vậy khi toàn bộ hệ thống ngưng hoạt động hoặc hoạt động không chính xác với nhu cầu của người sử dụng là khi bộ điều khiển có vấn đề, gặp trục trặc.

Tính năng nổi bật của điều khiển đóng mở cổng

Hãy tham khảo qua một số lợi ích lớn nhất khi sử dụng điều khiển mở cổng tự động nhé:

Có tính năng điều khiển từ xa 

Điều khiển cửa đóng mở có tính năng điều khiển từ xa
Điều khiển cửa đóng mở có tính năng điều khiển từ xa
 • Nếu như với một cánh cổng bình thường không lắp đặt tự động, mỗi khi đi ra, đi vào bạn sẽ phải xuống xe để mở cửa hoặc chờ người trong nhà ra mở. Đặc biệt vào những lúc mưa gió, bạn có thể chịu cảnh mưa gió để xuống xe mở cửa cực kỳ bất tiện. 
 • Nhưng khi sử dụng remote điều  khiển từ xa, bạn vẫn có thể ngồi trên ô tô, xe máy và chỉ cần ấn điều khiển từ xa để mở cổng. Hoặc khi có người đến nhà, bạn chỉ cần đứng trong nhà và dùng bộ điều khiển mở rồi từ từ ra chứ không phải chạy vội ra rất bất tiện. 
 • Hay cả những lúc con của bạn đi chơi về muộn, không đem theo chìa khóa bạn chỉ cần nằm trong phòng ngủ và ấn remote để mở. Không cần phải mất công như thông thường.

Thao tác thực hiện nhanh chóng, sử dụng dễ dàng 

 • Cổng là bộ phận đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, nên thường được làm rất kiên cố và chắc chắn.Vậy nên không thể tránh khỏi sức nặng của nó khá lớn.
 • Và việc mở cổng bằng tay là một việc làm phải dùng sức, mà mất thêm chút thời gian. Nhưng nếu như bạn sử dụng điều khiển cổng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và sức lực. 
 • Với một thao tác vô cùng đơn giản, mọi chuyện sẽ trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần nhấn nút bấm trên remote, hoặc ứng dụng cài đặt trên điện thoại, không cần phải rời khỏi vị trí hiện tại mà vẫn có thể mở được cổng một cách dễ dàng. 

Dễ dàng cài đặt theo ý muốn

Có thể kết nối và điều khiển cửa tự động bằng điện thoại
Có thể kết nối và điều khiển bằng ứng dụng điện thoại
 • Bạn là một người hay quên, thường xuyên quên đóng cổng khi ra ngoài? Bạn có thể cài ngay chế độ tự động đóng cổng sau một thời gian nhất định mà bạn muốn. 
 • Ngoài ra, tất cả những cài đặt khác đều được nhân viên kỹ thuật điều chỉnh 1 lần theo ý bạn. Khi đó, bạn chỉ việc sử dụng nên bạn không phải đau đầu tự mày mò. Có thể kết nối để điều khiển bằng điện thoại di động

Thiết kế an toàn cho người sử dụng

 • Vấn đề an ninh luôn được đề cao trong hộ gia đình, hay kho bãi, cơ quan… Bởi cổng sẽ luôn được điều khiển bằng remote hoặc điện thoại,… vì vậy nên chỉ có thành viên trong gia đình có điều khiển mới có thể mở được cổng. 
 • Ngoài ra, sóng radio trên thiết bị đóng mở cổng hoặc ứng dụng điện thoại đều được mã hóa, mỗi lần đóng mở sẽ là một mã khác nhau. Nên việc phá khóa hoặc dò sóng được là điều rất khó xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển đóng mở cổng dễ dàng

Bộ điều khiển từ xa là một phát minh, bước tiến mới trong nền khoa học kỹ thuật. Với bộ điều khiển từ xa mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải sử dụng tay, tốn công tốn sức để mở cửa, thì giờ đây việc bạn cần làm chỉ là ngồi một chỗ trong phạm vi bán kênh mà thiết bị cho phép. Và sử dụng các nút nhấn để điều khiển.

Cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ dừng lại ở việc bạn điều khiển các thiết bị thông thường thông qua các bàn phím có thường thấy, mà đã tiên tiến hơn, ưu việt hơn đó là điều khiển thông qua các thiết bị thông minh với nhiều vật dụng hơn và hơn khoảng cách xa hơn. Thật tuyệt phải không nào!

Các lỗi thường gặp ở điều khiển đóng mở cổng

Các lỗi thường gặp ở điều khiển đóng mở cổng
Các lỗi thường gặp ở điều khiển cổng tự động

Cánh cổng được điều khiển tự động là kết  quả cho quá trình nghiên cứu sáng tạo của con người. Tuy nhiên không có thiết bị nào là hoàn hảo  tuyệt đối. Trong quá trình sản xuất cũng  như quá trình sử dụng sẽ mắc phải một số sai sót nhất định. 

Một số sai sót ở đây có thể là dừng không đúng vị trí hay bị mất điện không rõ nguyên nhân. Những vấn đề này tương đối đơn giản trước tiên bạn hãy kiểm tra vị trí lắp cửa xem có vật cản trên ray hay không. 

Còn đối với nguồn điện bạn hãy chắc chắn nguồn điện cung cấp cho cửa được đảm bảo. Sau cùng vẫn chưa thể khắc phục thì mọi người nên nhờ đến nhân viên bảo dưỡng để được hỗ trợ tốt nhất nhé. 

Làm sao để bảo quản tốt điều khiển đóng mở cổng?

Làm sao để bảo quản tốt điều khiển đóng mở cổng_
Làm sao để bảo quản tốt điều khiển đóng mở cổng từ xa?

Bộ điều khiển tự động được thiết kế hiện đại, không cần phải lắp cố định nên tiện lợi khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như nâng cao tuổi thọ cho cửa, bạn cần phải sử dụng đúng cách.

 • Không nên lắp hộp điều khiển cách điều khiển quá xa, điều này có thể sẽ khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả hơn bình thường.
 • Luôn luôn để anten ở trên hộp điều khiển hướng ra ngoài để đón sóng của điều khiển từ xa. Để đảm bảo bộ điều khiển bắt sóng tốt nhất trong quá trình sử dụng, dây anten nên để dưới dạng xoắn.
 • Thường xuyên sử dụng khăn để lau chùi ăng ten để loại bỏ bụi bẩn. Tránh trường hợp ăng ten nhiễu, không kết nối được với điều khiển….
 • Nên thay pin định kỳ cho remote để tránh tình trạng không điều khiển được….

Khi nắm được đầy đủ các lưu ý nêu trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bộ điều khiển từ xa một cách hiệu quả nhất.

Tại sao nên mua điều khiển đóng mở cổng tại Hưng Vượng Phát? 

Tại sao nên mua điều khiển đóng mở cổng tại Hưng Vượng Phát 
Tại sao nên mua điều khiển đóng cổng tại Hưng Vượng Phát

Cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng

Hưng Vượng Phát luôn nhập hàng trực tiếp từ những nhà sản xuất có tên tuổi trên thị trường. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho bạn. Mẫu mã đa dạng để bạn thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với ngôi nhà và thẩm mĩ của bạn. 

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã, Hưng Vượng Phát cam kết tuyệt đối không nhập hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đội ngũ nhập hàng là những người có kinh nghiệm, làm việc rất chăm chỉ. 

Đồng thời, chúng tôi luôn tuyển chọn những mẫu Motor chất lượng nhất, uy tín nhất. Mang lại cho người mua sự lựa chọn đúng đắn nhất. Một lần nữa, Hưng Vượng Phát nói không với hàng kém chất lượng!

Kinh nghiệm lâu năm

Tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và dịch vụ liên quan đến các thiết bị điều khiển đóng mở cửa cổng từ xa bằng cảm biến và remote.  Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tâm và uy tín. Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm, trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất.

Hưng Vượng Phát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và dịch vụ liên quan đến các thiết bị điều khiển đóng mở cửa cổng từ xa bằng cảm biến và remote
Hưng Vượng Phát nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và dịch vụ liên quan đến các thiết bị điều khiển đóng mở cửa cổng từ xa bằng cảm biến và remote

Bảo hành uy tín

Bạn có thể:

 • Làm thêm tất cả các loại remote đóng mở của chính hãng cho chủ nhà nếu cần

 • Sao chép, làm lại điều khiển khi khách hàng bị mất chìa khóa ngay tại nhà và lấy luôn. Bạn sẽ không phải đi làm tận nơi.

 • Sửa điều khiển cổng tự động khi nó bị chập điện tử, rơi vỡ, bị hư, bị loạn tín hiệu.
 • Phục vụ tại nhà, đến nhanh nhất có thể khi người mua cần, hỗ trợ 24/24.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ về bộ điều khiển đóng mở cổng ở trên. Sẽ giúp bạn đã có thể nắm bắt được các thông tin về nó. Hiện nay, rất nhiều người cũng cực kỳ quan tâm đến loại điều khiển đóng mở  này mà chưa hiểu rõ về chúng

Nếu bạn chưa tìm được một nơi để tham khảo và chọn mua thì hãy đến với Hưng Vượng Phát. Chúng tôi luôn tự tin rằng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu sâu rộng sẽ giải đáp được những thắc mắc và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Banner quảng cáo cổng tự động

Đăng ký nhận báo giá