Hưng Vượng Phát – Uy Tín, Chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu

Uy tín tạo nên thương hiệu

Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu

Cam kết giá luôn tốt nhất

Cam Kết Giá Luôn Tốt Nhất

Chăm sóc khách hàng

Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo

Hỗ trợ 24/7

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động chất lượng và uy tín

Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Cửa tự động là loại cửa được ứng dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn,…. Loại cửa hiện đại này mang đến những ưu điểm lớn trong việc thu hút khách hàng của doanh nghiệp kinh doanh. Việc lắp đặt và sửa chữa loại cửa hiện đại này cần nhiều kiến thức và kinh nghiệm kỹ thuật do đó cần tới đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cùng Hương Vượng Phát tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động chất lượng và uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

Cùng tìm hiểu thế nào là cửa tự động

Cửa tự động là loại cửa được trang bị cảm biến, khi có người di chuyển đến gần sẽ tự động mở hoặc đóng. Loại cửa này được trang bị thêm tính năng khi chạm vật thể sẽ tự động mở ngược chiều lại đảm bảo sự an toàn.

Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động
Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Cửa tự động được làm bằng cửa kính, do đó được ứng dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn,…giúp doanh nghiệp vừa mang lại sự sang trong cho không gian kinh doanh, vừa có thể trưng bày được sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Thêm vào đó, cửa tự động còn tạo sự thích thú cho khách hàng, biến họ trở thành “thượng đế”.

Ưu điểm của cửa tự động

Loại cửa tự động được ứng dụng rất nhiều ở các doanh nghiệp kinh doanh lớn, bởi trong quá trình nghiên cứu, xây dựng thiết kế cơ sở vật chất họ nhận thấy những ưu điểm vượt trội của cửa tự động.

Ưu điểm đối với khách hàng

  • Tạo nên sự di chuyển dễ dàng: Khách hàng thay vì dùng tay thì nay cửa tự động trang bị cảm biến sẽ tự mở cửa khi khách hàng đến gần
  • Ấn tượng về sự hiện đại: Trang bị cửa tự động giúp tạo nên không gian hiện đại, sang trọng, kích thích nhu cầu tham quan của khách hàng
  • Cửa tự động đảm bảo không khí làm mát hạn chế bay ngoài, giúp tiết kiệm 
  • Vì được làm bằng kính cường lực, có chất lượng tốt nên loại kính này rất an toàn. Chế độ cảm biến cũng hiện đại, mở đóng khi gặp chướng ngại vật, không gây ra thương vong
  • Loại cửa này cũng rất dễ vệ sinh bởi được làm bằng kính trong suốt với mặt kính bằng phẳng
Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động
Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Ưu điểm đối với doanh nghiệp

  • Tiết kiệm nguồn nhân lực: nhân viên thay vì đứng ở cửa chào đón khách hàng thì nay họ sẽ tập trung vào công việc chính của họ
  • Nhờ tính hiện đại, cửa tự động giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp
  • Thu hút khách hàng: Tạo sự thuận tiện, sang trọng cho khách hàng
  • Quảng bá thương hiệu: Doanh nghiệp có thể dán logo, chương trình ưu đãi,…lên cửa tự động
  • An ninh đảm bảo: Cửa tự động cũng có thể được kiểm soát thông qua hệ thống điều khiển thông minh.

Ngoài ra, cửa tự động còn mang đến một số ưu điểm khác như: Độ bền cao, hoạt động êm ái,… Nhờ đó, dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng

Xem thêm: Lý giải nguyên nhân tại sao cửa tự động được ứng dụng trong siêu thị

Cấu trúc của cửa tự động

Một cánh cửa tự động để có thể hoạt động trơn tru phải được ứng dụng rất nhiều chi tiết công nghệ cao trong đó. Tuy nhiên, dưới đây sẽ là một số cấu tạo cơ bản của cửa tự động.

Cánh cửa: Cánh cửa được làm bằng kính chịu lực, có độ bền cao đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Cánh cửa được thiết kế dạng trượt hoặc xoay theo yêu cầu bên mua

Ray trượt: Được gắn cố định trên khung cửa là ray trượt được làm bằng nhôm hoặc thép. Ray trượt có con lăn hoặc bánh xe để có thể trượt được

Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động
Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Motor: Đây là bộ phận quan trọng để có thể đóng mở cửa tự động được

Hệ thống cảm biến: Nhờ có hệ thống cảm biến, cửa sẽ cảm nhận được khi nào có người đến gần để tự động đóng mở

Hệ thống điều khiển: Khi nhà sử dụng muốn đóng khoá cửa thì sẽ cần dùng hệ thống này.

Cấu trúc công nghệ phức tạp, nên việc lắp đặt và sửa chữa cửa tự động thường được các đơn vị sử dụng giao phó cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ.

Hưng Vượng Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động chất lượng và uy tín

Có thể thấy, những ưu điểm mà cửa tự động mang lại là rất lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Điều này lý giải được tại sao lại nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị ứng dụng cửa tự động đến thế.

Tuy nhiên cấu tạo khá nhiều công nghệ cao, giúp việc lắp đặt và sửa chữa cửa tự động khi cần là rất khó khăn, cần những nhân công có kiến thức và kinh nghiệm trong nghề.

Hương Vượng Phát là đơn vị kinh doanh, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm cửa tự động, cửa xếp, barie tự động,..uy tín và chất lượng. Đội ngũ nhân viên của Hưng Vượng Phát luôn mong muốn được lắng nghe những chia sẻ về nhu cầu, khó khăn của khách hàng để giải đáp những vướng mắc ấy.

Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động
Lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Hưng Vượng Phát sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên nghiệp trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa tự động. Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng triệu khách hàng và nhận lại những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm: Các sản phẩm cửa tự động của Hưng Vượng Phát

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ về cửa tự động cũng như dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động. Mong rằng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn trong quá trình lựa chọn dịch vụ cũng như các sản phẩm cửa tự động.

Đăng ký nhận báo giá